Giới thiệu

Như Ý tầm nhìn và Sứ Mệnh

Công ty TNHH Thanh Xuân được thành lập vào tháng 2, năm 2003 - là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc phụ nữ (băng vệ sinh), giấy vệ sinh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với thương hiệu Như Ý Super Soft. Trong hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực, Thanh Xuân luôn không ngừng học hỏi, áp dụng các công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới để mang đến những sản phẩm chất lượng cao góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Với chất lượng sản phẩm tốt, độ uy tín đã được khẳng định, đặc biệt mức giá phải chăng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, Như Ý Super Soft tự hào trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng ngàn chị em phụ nữ khắp cả nước và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tác. Hiện tại, bên cạnh sản phẩm băng vệ sinh, giấy vệ sinh cao cấp, công ty còn mở rộng vốn đầu tư phát triển một số sản phẩm mới như: Khăn ướt, Khăn khô, màng bọc thực phẩm... Đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty TNHH Thanh Xuân đang từng ngày đổi mới, nỗ lực hết mình nghiên cứu cho ra nhiều sản phẩm hoàn thiện, mẫu mã đa dạng hơn nữa để đáp ứng kỳ vọng của đông đảo người dùng.

Mục tiêu Phát triển bền vững, đưa Như Ý trở thành một trong số các thương hiệu băng vệ sinh, giấy vệ sinh lớn nhất Việt Nam.

Tầm nhìn Hiện nay, Thanh Xuân đã cung cấp sản phẩm đến nhiều tỉnh thành trong nước như: Thanh Hoá, Nghệ An, Hải Phòng, Phú Thọ, Thái Bình, Vinh, Huế, TP. HCM, các tỉnh Tây Nguyên… Tầm nhìn đến năm 2025, công ty phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc và bước đầu khai thác thị trường nước ngoài đầy tiềm năng: Châu Phi và một số nước lân cận như Lào, Campuchia.

Sứ mệnh Mang đến sản phẩm băng/ giấy vệ sinh an toàn, thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe toàn diện của người sử dụng, nhất là phụ nữ Việt Nam “cho đêm dài ngon giấc, cho ngày dài năng động”, giúp chị em tự tin tỏa sáng trong những “ngày đèn đỏ”. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, an tâm khi sử dụng các sản phẩm đến từ Như Ý Super Soft.

Giá trị cốt lõi UY TÍN – CHẤT LƯỢNG luôn được đặt lên hàng đầu. Thanh Xuân cam kết cùng doanh nghiệp Việt Nam tạo ra nhiều giá trị to lớn đóng góp vào sự phồn vinh, phát triển chung của đất nước. Cuối cùng, Công ty TNHH Thanh Xuân xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến Quý Đối tác/ Quý Khách hàng đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Mong rằng quý vị vẫn tiếp tục ủng hộ chúng tôi trên chặng đường phía trước. Trân trọng!